Phụ gia thực phẩm
Thực phẩm chức năng bổ sung
Hotline
HOTLINE: Hỗ trợ 24/24
0987 557 613
Hình ảnh
Xem tất cả
CSGel MS - 003CTE

Quy cách: 25kg/bao

Giá: Liên hệ

* Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 94% (E407), Natri polyphosphate 1% (E452 i), bột lòng trắng trứng 2%, Polydextrose 2% (E1200), Wheat gluten 1%.                                         
* Độ nhớt: 91 mPa.s                                                                   
* Độ đàn hồi: 1382 g/cm2                                                          
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất xúc xích tươi, xúc xích tiệt trùng, giò lụa, giò bò, chả cá, cá viên, tôm viên, bò viên, chạo tôm 
* Liều lượng sử dụng: 0.3% - 0.8% / Kg thành phẩm
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp             
* Hạn sử dụng: 24 tháng      
Công dụng: Công dụng:
-  Tạo gel và là chất đồng tạo gel.
-  Tăng cường độ bền đông kết và ổn định cấu trúc giòn dai.
-  Tạo tính bền dẻo, uốn lát.
-  Bảo toàn màu sắc, mùi vị vốn có của thực phẩm.
-  Tăng giá trị dinh dưỡng.
-  Tăng độ đồng nhất, nâng cao tính cảm quan.
-  Giữ nước.
-  Kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm.    
Sản phẩm khác: