Carrageenan Milkvis CS-0001 | |
Quy cách: 25kg/bao Giá:Liên hệ * Thành phần chủ yếu: Kappa carrageenan 99% (E407) * Độ nhớt: 21 mPa.s
* Độ đàn hồi : ≥ 255 g/cm2
* Ứng dụng: sử dụng trong sản xuất sữa tươi thanh trùng, sữa socola thanh trùng.
* Liều lượng sử dụng: theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 24 tháng
Công dụng: chất làm đặc hoặc ổn định
- Chất làm đông đặc đối với một số sản phẩm như kem, sữa, bơ, pho mát.
- Chất nhũ tương để giúp cho các dung dịch ở trạng thái hỗn hợp đồng nhất với nhau mà không bị tách lớp
- Giúp ổn định các tinh thể để ngăn chặn đường hoặc nước đá khỏi kết tinh lại.
- Tăng độ đồng nhất, độ đặc
- Ổn định tính chất của sữa |
Sản phẩm khác: |
|